Giẻ lau trắng nhỏ

1 Đánh giá

Mã sản phẩm: GL03

Giá bán: Liên hệ

Giẻ lau trắng nhỏ là loại giẻ lau sạch mềm, thấm hút nhanh, cầm nắm gọn nhẹ dùng để lau bụi tinh vi, bụi bẩn trong phòng sạch, văn phòng,... Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm Giẻ lau trắng nhỏ
Chất liệu Thun - Cotton
Kích thước 5x10cm, 10x10cm, 10x15cm
Ưu điểm Vải mềm, thấm hút tốt, nhanh khô
Công dụng Dùng lau bụi bẩn nhuyễn, dầu, mực in,...

1. Giẻ lau trắng nhỏ nổi bật thị trường

 Giẻ lau trắng nhỏ như chúng ta đã biết hiện nay nhiều doanh nghiệp hay công ty, các cửa hàng nhỏ lẻ đang rất cần đến sự có mặt của mảnh giẻ lau loại nhỏ này. Bởi chúng là một trong những vật dụng cần thiết trong bảo quản máy móc, đồ đạc tránh xa khỏi các vết bẩn, dầu nhớt rất tốt.

Sản phẩm giẻ lau trắng nhỏ

2. Chất liệu và kích thước sản phẩm

 Bởi sự rất cần và đóng vai trò quan trọng cho các loại máy móc và đồ đạc. Vậy nên chất liệu chúng cần là được tạo thành từ những loại chất liệu tốt và bền bỉ. Tại Nữ Hoàng Giẻ Lau để đáp ứng được nhu cầu đó của các doanh nghiệp hay cửa hàng nhỏ lẻ. Chúng tôi tin và lựa chọn chất liệu thun - cotton làm nguyên liệu chính để đúc kết ra sản phẩm giẻ lau trắng loại nhỏ. 

Giẻ lau trắng nhỏ giá rẻ tại Nữ Hoàng Giẻ Lau

 Chúng phổ biến với 3 kiểu kích thước 5x10cm, 10x10cm, 10x15cm. Vậy nên đến với chúng tôi mọi người yên tâm và tin tưởng bởi sự đa dạng về kích thước cũng như khi muốn mua số lượng lớn quý khách hàng vẫn có thể trao đổi về kiểu kích thước khác so với ban đầu.

Sản phẩm giẻ lau trắng nhỏ

3. Công dụng và lợi ích khi sử dụng

 Được cho là một trong những vật dụng không thể thiếu trong công đoạn bảo quản đồ đạc với kích thước nhỏ cần bảo quản khỏi các vết bẩn dính trên chúng. Vậy nên tin dùng các loại sản phẩm giẻ lau trắng nhỏ là điều bạn cần nghĩ đến đầu tiên. Dùng để làm sạch và dùng để bảo quản máy móc một cách sạch sẽ và bền bỉ theo thời gian.

Sản phẩm liên quan