Giẻ lau màu nhỏ

1 Đánh giá

Mã sản phẩm: GLM03

Giá bán: Liên hệ

Giẻ lau màu nhỏ là loại giẻ lau tiện dụng, thấm hút tốt và nhanh khô, sử dụng lau được nhiều loại vết bụi bẩn, mực in,... cho các loại máy móc văn phòng, máy photocopy, máy in,...


Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm Giẻ lau màu nhỏ
Chất liệu Thun - Cotton
Kích thước 5x10cm, 15x20cm, 15x25cm
Ưu điểm Nhỏ gọn, tiện dụng, thấm hút tốt
Công dụng Dùng lau chùi mực in, bụi bẩn,...cho máy photocopy, máy in,...

 Giẻ lau màu nhỏ với nhiều loại màu sắc hay các loại vải vụn kích thước vừa hoặc nhỏ đang được lựa chọn đầu tiên bởi các công nhân làm vệ sinh phòng hay bảo quản đồ đạc. Để lau chùi máy móc, thiết bị, lau các sản phẩm chứa dầu mỡ nên dần dần chúng được gọi chung là Giẻ lau màu nhỏ. Chất liệu chủ yếu từ 100% thun cotton – cũng như loại giẻ lau trắng nhỏ có đặc điểm là khá mềm mại, không bụi, không ra màu, thấm dầu mỡ, thấm nước tốt. Tại các nhà máy sản xuất, giẻ lau đã trở thành trợ thủ đắc lực trong việc làm sạch bề mặt các loại máy móc hay đồ đạc trong công ty hay các cửa hàng nhỏ lẻ cũng như mọi gia đình có nhu cầu.

Giẻ lau màu nhỏ giá rẻ tại Nữ Hoàng Giẻ Lau

Công dụng đặc biệt của giẻ lau màu nhỏ

 Có nhiều người cho rằng loại sản phẩm này không có tác dụng gì. Hay có thể cho rằng nó là một loại giẻ bỏ đi và vô tác dụng trọng mọi vấn đề. Nhưng không, tùy cái tên giẻ lau màu nhỏ nhưng công dụng nó đang thể hiện lại đi ngược với ý kiến của những người cho rằng đồ vật này không còn tác dụng. Chúng được sử dụng nhiều trong các công trình, khâu sản xuất nhằm đáp ứng bảo quản đồ đạc hay máy móc rất tốt. Tránh khỏi những vết bẩn dính phải. Khi sử dụng xong chúng ta có thể tái sử dụng bằng cách giặt phơi khô và dùng lại vẫn rất tốt.

Giẻ lau chất lượng

 Hiện nay không chỉ dừng ở tác dụng chỉ bảo quản máy móc và các đồ đạc. Chúng còn được dùng làm khăn lau bàn hay thậm chí đóng vai trò làm tranh vải rất tốt. Bởi sự kết cấu với kích thước nhỏ dễ sử dụng và đa dạng màu sắc được làm từ chất liệu giẻ lau.

Sản phẩm giẻ lau màu nhỏ

 Một đặc điểm khác giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng giẻ lau màu nhỏ. Bản thân chúng là loại giẻ lau màu nhỏ vậy nên được cắt ra bởi nhân viên chúng tôi. Kiểm tra kỹ càng và nổi bật với các kích thước 5x10cm, 15x20cm, 15x25cm. Vậy nên các bạn yên tâm khi dùng không gặp phải tình trạng vướng cúc hay khóa gây hư hại sản phẩm của khách hàng khi lau chùi.

Sản phẩm liên quan