Giẻ lau màu 1 lớp

1 Đánh giá

Mã sản phẩm: GLM01

Giá bán: Liên hệ

Giẻ lau màu 1 lớp là loại giẻ lau thấm hút nhanh chuyên dùng lau các loại vết bẩn về dầu nhớt, mực in,...cho trục đồng, máy in trong các xưởng sản xuất công nghiệp,...


Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm Giẻ lau màu 1 lớp
Chất liệu Thun - Cotton
Kích thước 25x30cm, 30x30cm, 40x40cm
Ưu điểm Êm, thấm hút cực tốt, nhanh khô
Công dụng Dùng lau chùi vết bẩn, mực in, dầu nhớt,....cho trục đồng, máy in màng PVC,....trong các xưởng sản xuất

1. Giẻ lau màu 1 lớp là gì?

Giẻ lau màu 1 lớp như chúng ta đã biết chúng được tạo thành từ các loại giẻ nhiều màu để cầu thành. Mục đích được sử dụng nhiều trong các công trình kỹ thuật hay doanh nghiệp chứa nhiều máy móc.

Giẻ lau màu 1 lớp đa dạng kích thước

2. Chất liệu sản phẩm

 Sử dụng rộng rãi với chất liệu chính là thun - cotton. Với nguyên liệu như vậy, đang được thị trường hướng đến và tin tưởng dùng nhiều. Bởi sự chắc chắn của các mảnh giẻ và đa dạng màu như vậy. Đang được nhiều khách hàng mua về sử dụng tại Nữ Hoàng Giẻ Lau. 

Giẻ lau màu 1 lớp chất liệu bền

3. Kích thước và ưu điểm

 Như chúng ta cũng đã biết hiện trên thị trường đang phổ biến và sử dụng rộng rãi với 3 kích thước 25x30cm, 30x30cm, 40x40cm. Hiểu được sự cần thiết và nhu cầu quan tâm nhiều của khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ kích thước trên để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi tin tưởng và hợp tác với Nữ Hoàng Giẻ Lau. Bên cạnh đó cũng có những ưu điểm nổi trội như: Êm, thấm hút cực tốt, nhanh khô.

Giẻ lau màu 1 lớp

4. Công dụng đặc biệt

 Giẻ lau màu 1 lớp dùng lau chùi vết bẩn, mực in, dầu nhớt,.. Cho trục đồng, máy in màng PVC,... Đặc biệt được tin tưởng và sử dụng nhiều trong các công ty, doanh nghiệp có nhiều máy móc cần bảo quản.

Sản phẩm liên quan