Giẻ lau trắng may nối 2 - 4 lớp

1 Đánh giá

Mã sản phẩm: GL02

Giá bán: Liên hệ

Giẻ lau trắng nối 2-4 lớp có chất liệu thun cotton mềm, độ thấm hút tốt, dùng lau bụi bẩn, dầu, mực in trên máy móc,...



Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm Giẻ lau trắng may nối 2-4 lớp
Chất liệu Thun - Cotton(35/65)
Kích thước 30x30cm, 40x40cm
Ưu điểm Mềm, thấm hút nhanh
Công dụng Lau bụi bẩn, dầu, nhớt, các loại mực in,...

1. Giẻ lau trắng máy nối 2-4 lớp là gì?

 Giẻ lau trắng may nối 2 - 4 lớp này đang rất phổ biến và cũng đang trở thành nhu cầu hàng đầu cho những doanh nghiệp lớp cho đến những cửa hàng nhỏ lẻ về kỹ thuật. Bởi chúng đóng vai trò không thể thiếu trong việc làm sạch máy móc cũng như các đồ vật.

Giẻ lau trắng may nối 2 - 4 lớp giá rẻ tại Nữ Hoàng Giẻ Lau

2. Chất liệu giẻ lau trắng máy nối 2-4 lớp

Chúng được nên từ chất liệu phổ biến đó là thun - cotton (35/65). Với chất liệu bền bỉ và dễ dàng sử dụng này. Chúng tôi luôn mong muốn mỗi khi sản phẩm ra ngoài thị trường đáp ứng được tất cả nhu cầu của mọi khách hàng cần đến giẻ lau trắng máy nối 2- 4 lớp.

Giẻ lau trắng may nối 2 - 4 lớp

3. Kích thước phổ biến

 Sản phẩm hiện tại ở Nữ Hoàng Giẻ Lau đang được sản xuất và đưa ra thị trường phổ biến theo 2 mức kích thước đó là 30x30cm, 40x40cm. Để nhằm đáp ứng được nhu cầu cho mọi khách hàng. Khi tới với chúng tôi bạn cần mua số lượng lớn vấn có thể trao đổi về kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn kích thước trên.

Giẻ lau trắng may nối 2 - 4 lớp giá rẻ tại Nữ Hoàng Giẻ Lau

4. Tính chất vải

 Nổi bật với ưu điểm mềm, thấm hút nhanh. Sản phẩm được dùng nhiều trong việc làm sạch các đồ vật hay máy móc. Không những dễ thấm hút, chúng cũng rất dễ sử dụng và vải rất bền cho bạn thoải mái lau chùi mọi đồ đạc hay máy móc.

5. Công dụng và lợi ích

Sản phẩm giẻ lau trắng đa công dụng

 Giẻ lau trắng máy nối 2-4 lớp đang được dùng nhiều và nổi bật với các công việc như: Lau bụi bẩn, dầu, nhớt, các loại mực in,... Bởi sự đa dạng đó nên được nhiều doanh nghiệp hay công ty tin dùng nhiều để làm sạch các đồ vật máy móc bị bẩn hoặc dùng để bảo quản sạch sẽ.

Sản phẩm liên quan