Giẻ lau trắng 1 lớp

1 Đánh giá

Mã sản phẩm: GL01

Giá bán: Liên hệ

Giẻ lau trắng 1 lớp là loại giẻ lau với chất liệu thun cotton mềm, mỏng nhẹ dùng lau sạch bụi bẩn tinh vi trên máy móc, thiết bị văn phòng, nhà xưởng,... Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm Giẻ lau trắng 1 lớp
Chất liệu Thun - Cotton (35/65)
Kích thước 25x30cm, 30x30cm, 40x40cm
Ưu điểm Mềm, thấm hút nhanh
Công dụng Lau bụi bẩn, mực in,...

1. Giẻ lau trắng 1 lớp là gì

Giẻ lau trắng 1 lớp là một loại giẻ có vai trò rất quan trọng trong việc làm sạch những vết bẩn dính trên các đồ vật khác.

Giẻ lau trắng 1 lớp giá rẻ tại Nữ Hoàng Giẻ Lau

2. Chất liệu

 Chúng được tạo thành từ chất liệu thun cotton (35/65) rất bền và tốt. Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ giám sát hoạt động trong việc nhập hàng cũng như khi đưa sản phẩm giẻ lau 1 lớp ra ngoài thị trường sử dụng. 

 Bởi chất liệu được quan tâm nhiều nhờ sự giám sát chặt chẽ, sản phẩm chúng tôi luôn tự hào đại diện một trong những địa điểm cung cấp giẻ lau vải vụn chất lượng nhất thị trường cùng ngành.

Giẻ lau trắng dễ sử dụng

3. Kích thước phổ biến

 Sản phẩm phổ biến với 3 kiểu kích thước 25x30cm, 30x30cm, 40x40cm. Để nhằm đáp ứng tốt nhu cầu thị trường hiện nay. Vậy nên Nữ Hoàng Giẻ Lau luôn muốn cung cấp ra những kiểu sản phẩm có kích thước đa dạng.

Giẻ lau đẹp giá rẻ

4. Lợi ích khi sử dụng 

 Nếu nói về sự đa dạng về kích thước, hay chất liệu vải bền bỉ tốt. Thì phải kể đến mặt lợi ích khi sử dụng loại sản phẩm này. Khi sử dụng chúng giống như chúng ta có thêm một vật dụng đắc lực trong việc làm sạch những vật dụng cần những loại vải mềm mỏng và dễ luồn qua những góc nhỏ như một chiếc ly chẳng hạn, chúng rất cần sự mềm mại, vải càng mỏng và mềm thì chiếc ly càng dễ chùi.

 Vậy nên cần phải biết đến giẻ lau trắng 1 lớp trước khi bạn bắt tay vào hoạt động lau chùi những vật mỏng, nhỏ nhắn.

Sản phẩm liên quan