Sỉ và lẻ khăn lau đa năng nối cho cửa hàng rửa xe

25/06/2020 | 12 |
0 Đánh giá

Vệ sinh xe cộ là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện nay. Hiểu được điều đó, Bigbee cung cấp sỉ lẻ khăn lau đa năng nối cho cửa hàng rửa xe dễ dàng vệ sinh và lau khô nước cho xe sau khi rửa.

 

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG KHĂN LAU ĐA NĂNG NỐI CHO CỬA HÀNG RỬA XE

 

Khăn lau đa năng nối

 

Khăn lau đa năng nối cho cửa hàng rửa xe có độ thấm hút cực đốt. Đây là đặc điểm quan trọng mà chúng tôi nghĩ bạn sẽ lưu tâm. Sau khi rửa xe xong, điều quan trọng nhất là làm khô nước trên xe cho khách hàng. Điều này thật sự làm cho họ cảm thấy thoải mái khi nhận lại xe của mình.

 

Khăn lau đa năng nối

 

Ngoài ra, một ưu điểm của việc sử dụng khăn lau đa năng nối cho các cửa hàng rửa xe là loại khăn này mềm, mịn nên không gây hại, trầy xước cho bề mặt tiếp xúc giúp khách hàng lẫn người rửa xe đều yên tâm. Đối với nhiều người, chiếc xe là “con cưng” của họ, họ sẽ không thích đứa con của mình bị bất kỳ vẻ ngoài thương tổn nào. Hơn nữa, sau khi lau khăn lau đa năng không để lại bụi khăn nhỏ li ti gây khó chịu.

 

Khăn lau đa năng nối

 

Giá thành rẻ cũng là một điểm cao của khăn lau đa năng nối. Khăn được may nối từ các mảnh vải cùng chất liệu, tạo ra khăn lau đa năng lớn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhưng lại phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Tùy theo loại xe, bạn có thể lựa chọn kích thước khăn lau phù hợp.

 

Khăn lau đa năng nối

 

Khăn lau đa năng nối

 

 

CÔNG TY CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ KHĂN LAU ĐA NĂNG NỐI CHO CỬA HÀNG RỬA XE UY TÍN, GIÁ RẺ

 

Bigbee đã cung cấp sỉ và lẻ khăn lau đa năng nối cho cửa hàng rửa xe trong khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận với số lượng lớn.

 

Khăn lau đa năng nối cho các cửa hàng rửa xe tại Bigbee luôn có sẵn số lượng theo yêu cầu của khách hàng cho nên chúng tôi có thể cung cấp ngay khi bạn cần.

 

Ngoài ra, Bigbee luôn đảm bảo uy tín, chất lượng. Chúng tôi tìm kiếm và tạo điều kiện để có thể hợp tác cùng khách hàng một cách lâu dài.

 

Thêm nữa, khi mua khăn lau đa năng nối cho các cửa hàng rửa xe tại Bigbee bạn được hưởng chính sách mua hàng với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn, giúp cơ sở kinh doanh của bạn tiết kiệm thêm chi phí.

 

Với mạng lưới cung ứng rộng khắp và xe vận chuyển riêng, Bigbee có khả năng hỗ trợ vận chuyển hoặc tìm kiếm phương thức vận chuyển phù hợp, tiết kiệm, nhanh chóng nhất cho khách hàng của mình.

 

LHA

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0985 385 733